Máy nén khí trục vít mới
MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT MÁY NÉN KHÍ BIẾN TẦN
Bình khí nén
Phụ tùng máy nén khí
PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ THEO HÃNG LỌC MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT OEM PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT DẦU MÁY NÉN KHÍ
Danh mục dịch vụ
may-nen-khi-nhat-ban
tong kho may nen khi

TỔNG ĐẠI LÝ MÁY NÉN KHÍ COMPKOREA BIẾN TẦN

Máy nén khí Compkorea biến tần là dòng máy giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, giảm chi phí vận hành máy lên tới 40%. Đây là dòng máy khá phổ biến ở Việt Nam, được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho hoạt động sản xuất.
may-nen-khi-bien-tan-compkorea-ckdx2720
Máy nén khí biến tần Compkorea CKDX2720

I. Máy nén khí biến tần inverter là gì?

Máy nén khí biến tần là máy nén khí được trang bị biến tần, giúp tiết kiệm điện năng cực kỳ hiệu quả. Việc này đảm bảo máy nén khí chỉ sử dụng đúng mức năng lượng cần cho việc nén khí, tránh việc phí phạm năng lượng dư thừa.
Máy nén khí trang bị biến tần có thể làm được điều này là do có thể điều chỉnh lưu lượng máy theo đúng lưu lượng sử dụng. Máy nén khí biến tần tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất khi sử dụng cho nhu cầu từ 50 đến 80% tải.
may-nen-khi-compkorea-bien-tan

Máy nén khí biến tần inverter Compkorea CKDX1380

II. Thương hiệu máy nén khí trục vít Compkorea

Được ra đời từ năm 1980, thương hiệu máy nén khí Compkorea không chỉ nổi tiếng tại lãnh thổ Hàn Quốc, mà đã vươn ra nhiều quốc gia trên thế giới. Compkorea luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào các sản phẩm của mình. Đồng thời sản xuất các dòng sản phẩm đa dạng từ 4HP đến 400HP giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng. Compkorea cũng đã xây dựng nhà máy ở Bắc Ninh, Việt Nam từ năm 2014 nên có lượng máy tồn kho phong phú, đa dạng cho khách hàng trong nước lựa chọn.
thuong-hieu-may-nen-khi-compkorea

Compkorea đã đặt nhà máy ở Việt Nam

III. Ưu điểm của máy nén khí Compkorea biến tần 

Dòng máy nén khí biến tần Compkorea gồm các mẫu mẫu: CKDX1380 VSD, CKDX2720 VSD, CKDX CKAM 660VSD, CKDX CKAM 1020VSD... với dải công suất từ 30HP đến 400HP.

- Máy nén khí Compkorea biến tần có thể chạy năng động ở cả mức tải thấp và tải cao, tự động điều chỉnh tốc độ của máy cho phù hợp. Điều này giúp máy chạy ổn định và bền bỉ.

- Biến tần giúp máy nén khí Compkorea tiết kiệm từ 30% đến 40% lượng điện năng tiêu thụ, giảm thiểu chi phí vận hành máy cho doanh nghiệp của bạn.

- Giúp cho việc kiểm soát máy hiệu quả và áp suất khí nén ổn định.

- Chính xác hơn trong việc kiểm soát áp suất.

- Giảm thiểu chi phí nhờ tiết kiệm năng lượng.

- Giúp máy nén khí kéo dài tuổi thọ.

- Giúp máy chạy êm, giảm tiếng ồn.

IV. Tổng kho máy nén khí Compkorea

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP IAIR VIỆT NAM là đại diện chính hãng máy nén khí Compkorea - Hàn Quốc với hai chi nhánh tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

> Để được báo giá máy nén khí Compkorea biến tần tốt nhất vui lòng liên hệ: 
Hotline: 1900.3248

Hà Nội: Km2 đường Phan Trọng Tuệ (đường 70), Thanh Trì, Hà Nội.

HCM: Số 12/6, KP7, Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
Web: maynenkhi247.com - Email: admin@iair.vn

Hiển thị

Máy nén khí Compkorea biến tần

Danh mục đang cập nhật!

Những bài viết nổi bật Xem tất cả

Phải làm gì khi máy nén khí bị lỗi nhiệt độ cao?

Lỗi nhiệt độ cao là một trong những lỗi phổ biến nhất của máy nén khí. Tại sao máy nén khí lại cảnh báo nhiệt độ cao bất thường? Tại sao máy lại ngừng chạy đột ngột do tính năng ngắt tự động do nhiệt độ vượt mức cho phép? Và phải làm thế nào để xử lý lỗi

Tài liệu sửa chữa máy nén khí trục vít mới nhất

Trong quá trình hoạt động, máy nén khí trục vít có thể gặp phải những lỗi cơ bản khó tránh khỏi. Maynenkhi247.com xin giới thiệu tài liệu sửa chữa máy nén khí trục vít mới nhất: những lỗi thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục.