Máy nén khí trục vít mới
MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT MÁY NÉN KHÍ BIẾN TẦN
Bình khí nén
Phụ tùng máy nén khí
PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ THEO HÃNG LỌC MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT OEM PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT DẦU MÁY NÉN KHÍ
Danh mục dịch vụ
may-nen-khi-nhat-ban
tong kho may nen khi

MÁY SẤY KHÍ COMPKOREA - HÀN QUỐC

Máy sấy khí Compkorea thuộc phân khúc giá rẻ, là loại máy được sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam. Các dòng máy sấy khí của Compkorea có chất lượng ổn và dễ dàng vận hành cũng như bảo dưỡng sửa chữa.
may-say-khi-compkorea

Máy sấy khí Compkorea

Máy sấy khí là gì?

Máy sấy khí là một thiết bị cần thiết trong hệ thống nén khí với vai trò làm sạch và làm khô khí nén. Không khí sau khi được nén nhờ máy nén khí có thể vẫn còn lẫn tạp chất và hơi nước. Sau khi đi qua máy sấy khí, luồng khí sẽ được làm khô hoàn toàn và loại bỏ tạp chất trước khi đi vào hệ thống ống dẫn. 

Với một hệ thống nén khí tiêu chuẩn, máy sấy khí là một bộ phận không thể thiếu. Mỗi giây máy sấy khí sẽ lọc được khoảng 20 lít nước, một bộ phận nước sẽ được loại bỏ, một bộ phận sẽ được sử dụng cho hệ thống làm mát aftercooler.

Thương hiệu máy sấy khí Compkorea

Được thành lập từ năm 1980, thương hiệu máy nén khí, máy sấy khí Compkorea không chỉ nổi tại lãnh thổ Hàn Quốc, mà đã vươn ra nhiều quốc gia trên thế giới. Compkorea luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào các sản phẩm của mình. Compkorea cũng đã xây dựng nhà máy ở Bắc Ninh, Việt Nam từ năm 2014 nên có lượng máy tồn kho phong phú, đa dạng cho khách hàng trong nước lựa chọn.

Dòng máy sấy khí Compkorea ADF System

Compkorea cho ra đời dòng máy sấy khí ADF System là một thiết bị tích hợp giữa Bộ giải nhiệt After Cooler + Máy sấy khí + Lọc khí. ADF System đem đến một giải pháp toàn diện giúp khí nén đầu ra sạch, khô và đạt nhiệt độ tiêu chuẩn.
may-say-khi-compkorea-thong-so-ky-thuat

Bảng thông số kỹ thuật máy sấy khí ADF System

Ưu điểm máy sấy khí Compkorea

Máy sấy khí Compkorea là có công nghệ "Double Cooling" giúp làm lạnh khí và tách nước hiệu quả hơn. 

Trong máy sấy khí Compkorea tích hợp lọc đường ống thô và tinh giúp tăng độ tinh khiết của khí nén ra hệ thống bên ngoài. 

Máy sấy khí Compkorea không chỉ được lắp với máy nén khí Compkorea mà còn được sử dụng cho máy nén khí các hãng khác với hiệu quả tách nước cao.
may-say-khi-compkorea-cau-tao

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy sấy khí Compkorea

Địa chỉ mua máy sấy khí Compkorea tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Lựa chọn cơ sở bán máy sấy khí Compkorea uy tín giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng, giá ưu đãi và bảo hành tốt. Dưới đây là 02 địa chỉ bán máy sấy khí Compkorea uy tín hàng đầu ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo.

Cơ sở bán máy sấy khí Compkorea tại Hà Nội uy tín

Địa chỉ: Km2 đường Phan Trọng Tuệ (đường 70), Thanh Trì, Hà Nội.

Cơ sở bán máy sấy khí Compkorea không tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Địa chỉ: Số 12/6, KP7, Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiển thị

Máy sấy khí Compkorea (Hàn Quốc)

Danh mục đang cập nhật!

Những bài viết nổi bật Xem tất cả

Phải làm gì khi máy nén khí bị lỗi nhiệt độ cao?

Lỗi nhiệt độ cao là một trong những lỗi phổ biến nhất của máy nén khí. Tại sao máy nén khí lại cảnh báo nhiệt độ cao bất thường? Tại sao máy lại ngừng chạy đột ngột do tính năng ngắt tự động do nhiệt độ vượt mức cho phép? Và phải làm thế nào để xử lý lỗi

Tài liệu sửa chữa máy nén khí trục vít mới nhất

Trong quá trình hoạt động, máy nén khí trục vít có thể gặp phải những lỗi cơ bản khó tránh khỏi. Maynenkhi247.com xin giới thiệu tài liệu sửa chữa máy nén khí trục vít mới nhất: những lỗi thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục.