--
Danh mục sản phẩm
MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT MÁY SẤY KHÍ MÁY NÉN KHÍ CŨ BÌNH KHÍ NÉN MÁY NÉN KHÍ KHÔNG DẦU PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT MÁY NÉN KHÍ PISTON DẦU MÁY NÉN KHÍ
Danh mục dịch vụ
may-nen-khi-nhat-ban

Máy sấy khí Fusheng (Đài Loan)

Máy sấy khí Fusheng đến từ thương hiệu Fusheng của Đài Loan. Đây là một thương hiệu quen thuộc đối với thị trường Việt Nam. Máy sấy khí Fusheng nằm trong phân khúc máy sấy khí tầm trung.
may-say-khi-fusheng-hap-thu

Máy sấy khí Fusheng kiểu hấp thụ

Máy sấy khí là gì?

Máy sấy khí là một thiết bị cần thiết trong hệ thống nén khí với vai trò làm sạch và làm khô khí nén. Không khí sau khi được nén nhờ máy nén khí có thể vẫn còn lẫn tạp chất và hơi nước. Sau khi đi qua máy sấy khí, luồng khí sẽ được làm khô hoàn toàn và loại bỏ tạp chất trước khi đi vào hệ thống ống dẫn. 

Với một hệ thống nén khí tiêu chuẩn, máy sấy khí là một bộ phận không thể thiếu. Mỗi giây máy sấy khí sẽ lọc được khoảng 20 lít nước, một bộ phận nước sẽ được loại bỏ, một bộ phận sẽ được sử dụng cho hệ thống làm mát aftercooler.
may-say-khi-fusheng-kieu-lam-lanh

Máy sấy khí Fusheng kiểu làm lạnh

Thương hiệu máy sấy khí Fusheng

Khởi điểm là một doanh nghiệp máy nén khí nhỏ ở Đài Loan năm 1953, Fusheng được mua lại và phát triển trở thành một công ty về các giải pháp khí nén lớn mạnh ở Trung Quốc Đại Lục. Fusheng có các cơ sở đặt tại các nước Đông Nam Á như Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia. Những năm gần đây, Fusheng mở rộng phạm vi với hoạt động mua lại và sát nhập các công ty tại châu Âu và Bắc Mỹ. Máy nén khí và máy sấy khí Fusheng cũng rất được ưa thích tại Việt Nam.

Các dòng máy sấy khí Fusheng

Thương hiệu Fusheng cung cấp hai dòng máy sấy khí: kiểu làm lạnh và kiểu hấp thụ. Sự khác nhau giữa hai dòng này là nguyên lý loại bỏ hơi nước ra khỏi không khí bằng cách ngưng tụ hoặc hấp thụ. Dòng máy sấy khí hấp thụ có công suất lớn hơn dòng làm lạnh.

Dòng máy sấy khí hấp thụ FDR cung cấp khí sạch chất lượng cao và kiểm soát nhiệt độ điểm sương hiệu quả. Dòng máy sấy khí FDR Fusheng đã được cấp các chứng chỉ chất lượng FED, CRN và CE.
THONG-SO-KY-THUAT-MAY-SAY-KHI-hap-thu-FDR-FUSHENG

Thông số kỹ thuật dòng máy sấy khí hấp thụ FDR Fusheng

Dòng máy sấy khí hấp thụ FHD cung cấp không khí khô, sạch với áp suất điểm sương -40 độ C. Dòng máy này giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả với 20% năng lượng được tái sinh.
THONG-SO-KY-THUAT-MAY-SAY-KHI-hap-thu-FUSHENG

Thông số kỹ thuật dòng máy sấy khí hấp thụ FHD Fusheng

Dóng máy sấy khí làm lạnh FR Fusheng cung cấp dòng khí khô với áp suất điểm sương -10 độ C. Dòng máy này cung cấp hai kiểu làm mát: bằng nước và bằng khí.
THONG-SO-KY-THUAT-MAY-SAY-KHI-LANH-FUSHENG

Thông số kỹ thuật dòng máy sấy khí làm lạnh FR Fusheng

Ưu điểm máy sấy khí Fusheng

Máy sấy khí Fusheng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và được chuyển giao kỹ thuật sản xuất từ châu Âu.

Máy hoạt động ổn định, đạt hiệu quả công việc cao.

Thiết kế hiện đại, tối giản, dễ dàng sửa chữa và bảo dưỡng.

Giá thành không quá đắt, vừa túi tiền người tiêu dùng Việt.

Địa chỉ mua máy sấy khí Fusheng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chính hãng

Lựa chọn cơ sở bán máy sấy khí Fusheng uy tín giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng, giá ưu đãi và bảo hành tốt. Dưới đây là 02 địa chỉ bán máy sấy khí Fusheng uy tín hàng đầu ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo.

Cơ sở bán máy sấy khí Fusheng tại Hà Nội uy tín

Địa chỉ: Km2 đường Phan Trọng Tuệ (đường 70), Thanh Trì, Hà Nội (Đối diện nghĩa trang Văn Điển)

Cơ sở bán máy sấy khí Fusheng không tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Địa chỉ: Số 12/6, KP7, Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiển thị

Máy sấy khí Fusheng (Đài Loan)

Danh mục đang cập nhật!

Những bài viết nổi bật Xem tất cả

Phải làm gì khi máy nén khí bị lỗi nhiệt độ cao?

Lỗi nhiệt độ cao là một trong những lỗi phổ biến nhất của máy nén khí. Tại sao máy nén khí lại cảnh báo nhiệt độ cao bất thường? Tại sao máy lại ngừng chạy đột ngột do tính năng ngắt tự động do nhiệt độ vượt mức cho phép? Và phải làm thế nào để xử lý lỗi

Tài liệu sửa chữa máy nén khí trục vít mới nhất

Trong quá trình hoạt động, máy nén khí trục vít có thể gặp phải những lỗi cơ bản khó tránh khỏi. Maynenkhi247.com xin giới thiệu tài liệu sửa chữa máy nén khí trục vít mới nhất: những lỗi thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục.