Máy nén khí trục vít mới
MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT MÁY NÉN KHÍ BIẾN TẦN
Bình khí nén
Phụ tùng máy nén khí
PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ THEO HÃNG LỌC MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT OEM PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT DẦU MÁY NÉN KHÍ
Danh mục dịch vụ
may-nen-khi-nhat-ban
tong kho may nen khi

Giá thành của máy nén khí trục vít là bao nhiêu?

  07/08/2020

Rất nhiều câu hỏi đặt ra cho khách hàng khi tìm mua máy nén khí như máy nén khí trục vít là gì? Giá máy nén khí trục vít bao nhiêu và mua máy nén khí trục vít ở đâu là uy tín? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ các thắc mắc của khách hàng.

may-nen-khi-truc-vit-kobelco

Máy nén khí trục vít Kobelco

Máy nén khí trục vít là gì?

Máy nén khí trục vít là tên gọi chung của dòng máy nén khí mà khí nén được tạo nên bởi sự chuyển động ngược chiều của các trục xoắn có các rãnh ăn khớp vào nhau trong buồng nén.

Máy nén khí trục vít sở hữu một số các ưu điểm nổi bật như: Lưu lượng khí nén lớn hơn, cường độ làm việc cao, có thể hoạt động liên tục không ngừng nghỉ, độ ồn thấp, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển.

Báo giá máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít là dòng sản phẩm có da dạng thương hiệu, phong phú về mẫu mã, chủng loại cũng như giá cả. Các dòng máy nén khí trục vít thường là những tên tuổi được  sản xuất bởi các hãng nổi tiếng hàng đầu như Hitachi, Kobelco, Airman, Atlas Copco, IHI. Sở hữu công suất đa dạng từ: 5.5 kW, 7.5 kW, 11 kW, 15 kW, 22 kW, 37 kW, 55 kW, 75 kW, 110 kW, 132 kW, 145 kW, 150 kW…

Chính vì vậy, giá cả của một máy nén khí trục vít bao nhiêu còn tùy vào mục đích sử dụng và hiệu suất máy. Thông thường, tùy vào công suất và tuổi thọ của máy mà một máy nén khí trục vít có giá dao động từ vài chục triệu cho tới vài trăm triệu mỗi loại, kể cả máy mới hoàn toàn và máy đã qua thời gian sử dụng. 

Chính vì vậy, để biết chính xác giá máy mà khách hàng đang quan tâm, khách hàng nên trực tiếp liên hệ với nhà sản xuất, cung cấp để được tư vấn dòng máy phù hợp với nhu cầu và được biết mức giá chuẩn của máy nén khí trục vít mình cần.

may-nen-khi-truc-vit

Các hãng máy nén khí trục vít phổ biến ở thị trường Việt Nam

Mua máy nén khí trục vít ở đâu uy tín?

Sau khi tìm hiểu về máy nén khí thì cuối cùng là xem xét nhà cung cấp.

Với bề dày kinh nghiệm, giá thành cạnh tranh, sản phẩm bảo hành chu đáo. Đến với Maynenkhi247.com, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng ở một chất lượng dịch vụ tốt đi kèm là sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường

Với mong muốn khách hàng có thể tiếp cận với các sản phẩm máy nén khí trục vít chất lượng nhưng với chi phí bỏ ra là thấp nhất, Maynenkhi247.com luôn định giá thấp hơn sản phẩm cùng chất lượng của các đơn vị khác.

Xem thêm:

=> Bảng giá máy nén khí trục vít tham khảo mới nhất

=> Máy nén khí trục vít Trung Quốc sử dụng có tốt không?

=> Tài liệu máy sấy khí nén toàn tập

 

Tin tức mới Xem tất cả

Những bài viết nổi bật Xem tất cả

Phải làm gì khi máy nén khí bị lỗi nhiệt độ cao?

Lỗi nhiệt độ cao là một trong những lỗi phổ biến nhất của máy nén khí. Tại sao máy nén khí lại cảnh báo nhiệt độ cao bất thường? Tại sao máy lại ngừng chạy đột ngột do tính năng ngắt tự động do nhiệt độ vượt mức cho phép? Và phải làm thế nào để xử lý lỗi

Tài liệu sửa chữa máy nén khí trục vít mới nhất

Trong quá trình hoạt động, máy nén khí trục vít có thể gặp phải những lỗi cơ bản khó tránh khỏi. Maynenkhi247.com xin giới thiệu tài liệu sửa chữa máy nén khí trục vít mới nhất: những lỗi thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục.